Phần mềm sinh trắc vân tay

Phần mềm sinh trắc vân tay miễn phí

Phần mềm sinh trắc vân tay

Phần mềm Sinh trắc vân tay tại Việt Nam là công cụ được sử dụng để tạo ra các báo cáo Sinh trắc vân tay không giới hạn. Phần mềm sinh trắc vân tay còn được gọi là Phần mềm DMIT, viết tắt của Phần mềm kiểm tra trí thông minh đa dấu vân tay và được sử dụng để xác định trí thông minh bẩm sinh của một cá nhân thông qua dấu vân tay.

Phát triển phần mềm sinh trắc vân tay

Phần mềm sinh trắc vân tay đã được phát triển trên thuật toán dựa trên nghiên cứu dấu vân tay được thực hiện trên hàng nghìn cá nhân trên toàn cầu. Nghiên cứu về dấu vân tay này đã được Tiến sĩ Howard Gardner kết hợp thêm với Lý thuyết Đa trí thông minh để tạo ra Báo cáo Kiểm tra Đa trí thông minh Dấu vân tay hoặc báo cáo Sinh trắc học Dấu vân tay.

yêu cầu gọi lại

Tại sao bạn nên đầu tư vào kinh doanh phần mềm sinh trắc vân tay?

1)  Đầu tư thấp, lợi nhuận cao – Bạn có thể đạt được mức hòa vốn cho khoản đầu tư của mình vào hoạt động kinh doanh Phần mềm DMIT bằng cách chỉ bán 5 báo cáo Sinh trắc vân tay. Và phạm vi bao gồm Trường học, Cao đẳng, trung tâm huấn luyện, trường vui chơi và nhiều hơn nữa.

2) Cơ hội nhượng quyền đa dạng – Bạn nhận được Nhượng quyền chính cho Sinh trắc vân tay, điều đó có nghĩa là bạn có thể cung cấp thêm cho bất kỳ số lượng bên nhận quyền nào trên toàn cầu, điều này có thể tạo ra doanh thu theo cấp số nhân thông qua Phí nhượng quyền cũng như chi phí báo cáo.

3) Kinh doanh EdTech với nhu cầu thị trường cao – Các bậc cha mẹ sẵn sàng chi bất cứ thứ gì cho việc học hành của con cái họ. Vì Sinh trắc vân tay là một công cụ tuyệt vời để Tư vấn nghề nghiệp và Tư vấn học tập nên hiện có nhu cầu về nó do

4) Công nghiệp dịch vụ – Bạn không gặp rắc rối khi phải đầu tư nhiều cho việc mua sắm, hậu cần, quản lý hàng tồn kho và các yêu cầu tương tự khác.

5) Nhiều dòng sản phẩm – Bạn có thể mở một Trung tâm Giáo dục với nhiều loại sản phẩm bao gồm Kích hoạt não giữa, Trí nhớ, Toán Vệ đà, v.v.

phần mềm sinh trắc vân tay

Các yếu tố cần cân nhắc trước khi mua Phần mềm sinh trắc vân tay

Sự chính xác

Yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh Sinh trắc vân tay thành công là tính chính xác của Phần mềm Sinh trắc vân tay.

Công nghệ

Phần mềm sinh trắc vân tay phải được cập nhật mới nhất. Điều này bao gồm 9MI, hệ thống tạo báo cáo Sinh trắc vân tay dựa trên mẫu vân tay 30, nhiều định dạng báo cáo dựa trên phân khúc mục tiêu và các thông số khác nhau như 13 Quotient, IKIGAI, v.v.

Dịch vụ sau bán hàng

Trong ngành dịch vụ, điều quan trọng là ai cung cấp dịch vụ. Lựa chọn đối tác tin cậy cho Phần mềm sinh trắc vân tay.

Kinh nghiệm từ doanh nghiệp tới khách hàng

Nếu bạn chọn một đối tác có kinh nghiệm về Phần mềm sinh trắc vân tay, người có kinh nghiệm cả về lý thuyết cũng như thực tế, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm của họ thay vì tự tay đốt cháy.

Tùy chỉnh báo cáo

Sẽ tốt hơn nếu có một báo cáo tùy chỉnh cho Phần mềm sinh trắc vân tay bao gồm màu sắc, hình ảnh, bố cục, thiết kế, thông số, số trang, nhiều định dạng báo cáo cho các phân khúc mục tiêu khác nhau, v.v.

Tùy chỉnh thuật toán

Đây là phần quan trọng có nghĩa là thay đổi công thức hoặc thêm công thức nếu bạn thêm chức năng mới vào báo cáo. Hãy thử để nhà cung cấp Phần mềm sinh trắc vân tay của bạn có thể cung cấp hỗ trợ này.

Câu hỏi thường gặp- Phần mềm sinh trắc vân tay

kiểm tra sinh trắc vân tay

Chi phí kiểm tra sinh trắc vân tay phụ thuộc vào hai yếu tố. Đầu tiên là Mức độ thông tin của Báo cáo và thứ hai là Số buổi tư vấn.

Lợi ích của việc kiểm tra sinh trắc vân tay

Kiểm tra sinh trắc vân tay có nhiều lợi ích khác nhau. Nó giúp hiểu được Tiềm năng bẩm sinh và Tính cách tự nhiên của một người, xác định Khả năng bẩm sinh của người đó. Hiểu phong cách học tập của một người. Cải thiện mối quan hệ giữa trẻ em và cha mẹ. Kiểm tra sinh trắc vân tay cũng giúp một người lựa chọn các hoạt động trong cuộc sống của mình trên cơ sở Trí thông minh đa dạng của mình.

Kiểm tra sinh trắc vân tay gần tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm Kiểm tra sinh trắc vân tay gần tôi (Vị trí của bạn), bạn có thể Liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có trung tâm tại hơn 120 thành phố ở Việt Nam và 7 quốc gia trên thế giới. Nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm Trung tâm kiểm tra sinh trắc vân tay gần nhất.

Khóa học kiểm tra sinh trắc vân tay

Khóa học kiểm tra sinh trắc vân tay là chương trình dành cho những ai đang muốn bắt đầu kinh doanh sinh trắc vân tay hoặc nhượng quyền kinh doanh sinh trắc vân tay của riêng mình. Mindgroom Expert giúp bạn xóa tan mọi nghi ngờ, thắc mắc về sinh trắc vân tay trong Khóa học kiểm tra sinh trắc vân tay.

Giá phần mềm sinh trắc vân tay

Mindgroom cung cấp Phần mềm sinh trắc vân tay theo bốn gói khác nhau. Chọn theo sự thuận tiện của bạn Phần mềm xác thực và được chứng nhận nhất ở Ấn Độ.


Interested in our services or are you an entrepreneur?

Current Offer
Chat Now with our best career counsellors on whatsapp